แซมอลาขอโทษหลังจากการสูญเสียงาน

_93100780_samallardyceclosecrop_getty

อดีตผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ แซมอลาเป็นฟรอนเทินเนอร์ เพื่อแทนที่อลันบอลคริสตัลพาเลซเป็นผู้จัดการพาร์ดิว ถูกไล่ออกในวันพฤหัสบดีที่ 17 กับสโมสรในพรีเมียร์ลีกหลังจากที่วิ่งของหนึ่งในผู้ชนะใน 11 เกม

พระราชวังต้องไม่มีข้อตกลงหรือสัญญาในสถานที่ที่อลาและตัวเลือกอื่น ๆ จะได้รับการพิจารณา แต่ 62 ปีเป็นผู้สมัครส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่มีประธานสโมสรสตีฟตำบลพูด พาร์ดิว ของรูปแบบการขยายตัวของฟุตบอลไม่ได้ทำงาน ตอนนี้เรากำลังจะไปลมหน้าปัดกลับไปทางอื่น ตำบลบอกบีบีซีสปอร์ต ลาได้รับการออกจากงานตั้งแต่ออกจากบทบาทของเขาในฐานะผู้จัดการทีมชาติอังกฤษโดยความยินยอมร่วมกันหลังจาก 67 วันและเป็นเพียงเกมหนึ่งในการปลุกของการตรวจสอบประจำวันโทรเลข

อย่างไรก็ตามอดีตเจ้านายโบลตัน แบล็กเบินิวคาสเซิลและเวสต์แฮมซันเดอร์ที่บันทึกไว้จากการลดลงของฤดูกาลที่ผ่านมาแม้จะมีพวกเขาเป็นที่สองจากด้านล่างตอนที่เขาเข้า ตำบลที่ร่วมเป็นเจ้าของสโมสรที่มีนักลงทุนชาวอเมริกันจอชแฮร์ริสและเดวิดบลิทเซอร์ กล่าวว่าพระราชวังเป็นการพูดคุยกับผู้คนจำนวนมากที่จะทำให้แน่ใจว่าเราจะได้รับสิทธินี้กับสโมสรในขณะนี้มุ่งเน้นไปที่การเข้าพักในเที่ยวบินชั้นนำ ผลักไสเป็นค่าใช้จ่ายมากและฉันรู้สึกไม่มีตำหนิที่แนบมาเรามีตัวเองอยู่ในร่องและต้องการการเปลี่ยนแปลงเขากล่าว