ออสการ์ กองกลางเชลซีจะเข้าร่วมเซี่ยงไฮ้

_92968566_oscar-main-rex

เชลซีและเซี่ยงไฮ้ ได้ตกลงข้อตกลงสำหรับการย้ายประมาณ 60 ปอนด์ กองกลางของออสการ์คลับซูเปอร์ลีกจีนในเดือนมกราคมย้ายหน้าต่าง

25 ปีบราซิลอินเตอร์เนชั่นแนลกล่าวเดือนก่อนหน้านี้การถ่ายโอนคือ 90 เปอร์เซ็นบางอย่าง ออสการ์เข้าร่วมทีมเชลซีจากอินเตอร์เนชั่นแนล สำหรับ 25 ปอนด์ ในปี 2012 และได้คะแนน 38 ครั้งใน 203 ไว้สำหรับสโมสร  เขาจะเสร็จสิ้นการย้ายของเขาที่จุดเริ่มต้นของเดือนมกราคมย้ายหน้าต่างว่าสโมสรกล่าวในการแถลง

ออสการ์ที่มีความพยายามที่จะได้รับเป็นของอันโตนิโอคอนเต้ด้านเชลซีตั้งแต่เดือนตุลาคมจะเข้าร่วมอดีตเจ้านายบลูส์อังเดรวิลลาสโบอาในเซี่ยงไฮ้  ฝ่ายจีนได้รับการยืนยันออสการ์ จะมาถึงในเซี่ยงไฮ้ในวันที่มาอย่างเป็นทางการเข้าร่วมกับเซี่ยงไฮ้

ผู้เล่นที่ได้รับรางวัลพรีเมียร์ลีก ยูโรป้าลีกและลีกคัพในช่วงสะกดสี่และครึ่งปีของเขาที่ สแตมฟอร์ด บริค จะได้รับรายงาน 400,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์และค่าธรรมเนียมการโอนจะเป็นอันดับที่เจ็ดสูงสุด เวลาทั้งหมด  คอนเต้สัปดาห์ที่ผ่านมากล่าวว่าเงินมากถูกใช้ในการเล่นโดยสโมสรจีนเป็นอันตรายสำหรับทุกทีมในโลก

ออสการ์ย้ายมาเป็นอดีตแมนเชสเตอร์ซิตีไปข้างหน้า คาร์ลอส เตเวซ เป็นข่าวหมิ่นกลายเป็นนักฟุตบอลค่าตัวสูงที่สุดในโลกโดยการย้ายจากโบคาจูเนียกับเซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัวที่เขาจะได้รับ 615,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์