แฟนแมนยู ถามเกี่ยวกับสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด

_93101300_oldtraffordaerial_getty

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ถามแฟน ๆ ว่าพวกเขาต้องการกลับมายืนอยู่ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ถ้ามันถูกสร้างขึ้นมาตามกฎหมาย

สโมสรพรีเมียร์ลีกเมื่อเร็ว ๆ นี้การเจรจาเริ่มต้นความเป็นไปได้ของการแนะนำยืนปลอดภัยที่บริเวณ  บนเที่ยวบินและแชมป์สนามที่มีจะเป็นทั้งหมดที่นั่งตั้งแต่ระเบียงกรรมในผลพวงของภัยพิบัติฮิลส์โบโร  ตู้เซฟยืนอยู่ในพื้นที่ที่มีที่นั่งพับเก็บได้มีการใช้ที่เซลติกและต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศเยอรมนี

พรีเมียร์ลีกหัวหน้าได้รับการยอมรับว่าเป็นอ่อน รอบหัวข้อของสโมสรยืนอยู่โดยมีบรรยากาศที่ดีขึ้นอ้างว่าเป็นหนึ่งในผลประโยชน์และสโมสรได้ตกลงที่จะระงับการเจรจาต่อไปในปีใหม่ แต่บางสโมสร  รวมทั้งเอฟเวอร์ตัน  มีต่อมันและมันจะต้องออกกฎหมายของรัฐบาลในการเปลี่ยนแปลงหากยืนที่ปลอดภัยเป็นที่รู้จักในการออกหุ้นกู้ในประเทศอังกฤษ

สหการติดต่อผู้ถือตั๋วฤดูกาลในวันพฤหัสบดีและรวมถึงคำถามในการสำรวจ 20 จุด  ผู้สนับสนุนถูกถามสำหรับสามพื้นที่ของโอลด์ แทรฟฟอร์ด พื้นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรที่มีความจุ 75,635 นั่นพวกเขาต้องการยืนอยู่ได้รับการแนะนำ  เป็นที่เชื่อกันว่าจะเป็นครั้งแรกที่สโมสรพรีเมียร์ลีกได้สำรวจแฟน ๆ ของมันเกี่ยวกับความคิดของการนำกลับไปยืนอยู่บริเวณภาษาอังกฤษ

จอน ดาร์ช ที่วิ่งปลอดภัยยืน โรดโชว์ ซึ่งส่งเสริมการใช้ที่นั่งรถไฟกล่าวว่าผมแน่ใจว่าระดับของดอกเบี้ยจะมีขนาดใหญ่และหวังว่าทั้งสองจะได้ยินผลและจะได้เห็นอื่น ๆ สโมสรพรีเมียร์ลีกตามเหมาะสมและ ขอให้แฟน ๆ ของพวกเขาหากพวกเขายังต้องการที่จะได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการที่จะยืนอยู่ที่เกมในพื้นที่ที่ทุ่มเทของรถไฟที่นั่งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการยืนที่ปลอดภัย

ภัยพิบัติฮิลส์โบโร ในปี 1989 ส่งผลให้เกิดการตายของ 96 แฟนลิเวอร์พูลต่อไปบดบนระเบียง ยังไม่มีพื้นที่ยืนอยู่ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ตั้งแต่ปี 1994  เจ้าหน้าที่อาวุโสยูไนเต็ดไปเซลติกพาร์คในเดือนตุลาคมที่จะตรวจสอบที่นั่งราว 4,000 ความจุที่มีการใช้ที่พื้นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม  ในขณะที่แฟน ๆ หลายคนได้ปกป้องชาติยืนความปลอดภัยที่มีความขัดแย้งรุนแรงจากกลุ่มสนับสนุน ฮิลส์โบโร ที่ เดือนที่ผ่านมากล่าวว่าการกลับมาของยืนจะเป็นย้อนกลับขั้นตอน