แกเร็ธ เซาท์เกท พยายามแลกสำหรับยูโร 96

_92779164_southgate_fotor

ผู้จัดการนิวอิง แกเร็ธ เซาท์เกท กล่าวว่า ด้านข้างของเขามีศักยภาพที่จะให้เขาปิด โดยชนะแชมป์ยุโรปในปี 2020

เซาท์เกท ตำแหน่งที่ได้รับการยืนยันข้อตกลง 4 ปีวันพุธ พลาดจุดโทษที่เวมบลีย์ในโฮสต์อังกฤษของยิงกึ่งสุดท้ายพ่ายแพ้โดยแชมป์สุดเยอรมนีในยูโร 96  เวมบลีย์จะโฮสต์รอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศของยูโร 2020  เขากล่าวว่าเป็นอย่างชัดเจน ในด้านหลังของทุกคนจิตใจ  46 ปี ช่วงแฟน ๆ สมาคมฟุตบอลเป็นคำถามและคำตอบ เพิ่มเล่นในสุดท้ายยุโรปแชมป์นี่ใน 1996  และได้ให้ปิดเป็นผู้เล่น ฉันมีความปรารถนาที่จะอยู่    บางอย่างที่ผมคิดว่าเป็นเป้าหมายสมจริงสำหรับทีมที่กำหนดอายุ และวิธีพวกเขาจะเป็นผู้ใหญ่ในไม่กี่ปีถัดไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งอดีตกองหลัง เซาท์เกท  ที่ทำนัด 57 อังกฤษเป็นผู้เล่น กลายเป็น ผู้จัดการสี่ถาวรของทีมชาติในเป็นเวลาหลายปี

โค้ชอังกฤษ  อดีตที่มีสี่เกมคือเป็นผู้จัดการต่อไปนี้แซมอัลลาร์ไดซ์ออก จะเผชิญในดอร์ทมุนด์เยอรมนีวันที่ 22 มีนาคมในเกมแรกของเขาเป็นผู้จัดการที่ถาวร ทัวร์นาเมนต์แรกของ เซาท์เกท ที่หางเสือ คุณสมบัติที่ทำให้เป็นการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ในรัสเซีย ก่อนที่จะ เป็นส่วนหนึ่งของประเทศการตั้งค่า เซาท์เกท ของเดียวบริหารจัดการประสบการณ์ของเขาสะกดสามปีเดิลส์เบ ที่ถูกผลักไสใต้เขาใน 2009 แต่มันเป็นความเข้าใจของฟุตบอลและการตั้งค่าพัฒนาสวนเซนต์จอร์จที่พิสูจน์แล้วว่าสิ่งสำคัญที่เขานัดหมาย  เกล็นมาร์ตินประธาน FA ตามเขา

ความสำคัญสูงสุดของ เซาท์เกท คืออะไร วิเคราะห์จากฟิล แม็คนิวตี้ ฟุตบอลหัวหน้านักเขียน ง่ายและยากในเวลาเดียวกัน ชนะคู่ที่แข่งขัน  อังกฤษมีปัญหาดึงขึ้นชัยชนะในตัวบ่งคุณลักษณะ มีชนะ 24 และวาดแปดผ่านมา 32 แต่ในแง่ของโลกที่พวกเขาได้ไปย้อนหลังเนื่องจากพวกเขาไม่ชนะเมื่อมันเป็นเรื่อง ฮอดจ์สันได้รับรางวัลทั้งหมด 10 ยูโร 2016 ตัวบ่งคุณลักษณะที่ยังสูญหายในผยองไอซ์แลนด์ในนีซ เขาก้าวเส้นทางสะดวกสบายในทำนองเดียวกันไปเวิลด์คัพ 2014 บราซิล และยัง อังกฤษไม่ได้ทำมันจากเวทีกลุ่ม