เจ็บ เอ็นนิส ฮิลล์ ต่อสู้กับกลโกงยาเสพติดกรีฑา

_92778633_ennis-hill_getty2

เจ็บ เอ็น นิส ฮิลล์ กล่าวว่าต้องทำการต่อสู้กับยาเสพติดกลโกง จะได้รับของคนอังกฤษ 2011 แชมป์สัตตกรีฑา เงินเหรียญทองหลังจากที่พบว่า ทัดยานา เชอโนวา ของรัสเซียได้รับยาสลบ  ชัยชนะของ เชอโนวา เป็นโมฆะ โดยศาลอนุญาโตตุลาการกีฬาวันพุธไปวิเคราะห์ล่าสุด

สำหรับนักกีฬาผู้ ที่พลาดโอกาสในเหรียญ และที่เป็นจุดเด่นของอาชีพของพวกเขา มันทำลายจิตวิญญาณ เอ็น นิส เขาบอกบีบีซีสปอร์ต จึงเป็นสิ่งสำคัญว่า การทดสอบเหล่านี้จะวางในสถานที่และที่เหรียญขวารับนักกีฬาที่เหมาะสม 

30 ปี ที่ได้มีโอลิมปิคลอนดอน 2012 ออกจากกรีฑาในเดือนตุลาคม กลโกงยาสลบควรได้รับชีวิตเรย์แบนกลอน  เธอกล่าวว่า กีฬาจะไปในทิศทางที่ถูก และนักกีฬาต้องเน้นการฝึกอบรม อย่างหนัก และสะอาด  เราต้องมั่นใจในมัน มันเป็นกีฬายอดเยี่ยม

เอ็น นิส ฮิลล์  กรีฑาน่าทึ่ง และมีนักกีฬาตื่นตาตื่นใจมากดังนั้นเราจำเป็นต้องจำเน้นเหล่านักกีฬาที่จะทำการอัศจรรย์ และทำมันสะอาด และเป็นตัวแทนประเทศของเราในทางตื่นตาตื่นใจ  เพียงแค่เก็บไว้ต่อสู้ต่อการทำให้แน่ใจว่า การเล่นกีฬาเป็นกีฬาสะอาดทั่วโลก

เอ็น นิส เขากล่าวว่า รู้สึกแปลกจริง ๆ ที่จะอัพเกรดเหรียญทองห้าปีหลังจากเหตุการณ์นั้นเธอกล่าวว่าฉันไม่เคยคิดว่า มันจะเกิดขึ้น  ผมแค่มีความสุขที่ได้รับเหรียญทองที่ไม่ว่า เวลาและปีที่ผมกำลังจะเข้าสู่โอลิมปิก และรู้สึกผิดหวัง เพราะฉันรู้สึกว่า ฉันไม่เคยทำปริมาณเหมาะสมของการฝึกอบรมมีชนะ และเตรียมความพร้อมตัวเองเป็นฉัน  แต่ลึกลงฉันรู้ว่า มันไม่ได้ถูกต้อง และผมจะหายไป และทำงานหนัก และชนะในลอนดอน

ดังนั้นที่เหลือเชื่อ  แฮนเซน  ประธานของสมาคมกีฬายุโรป กล่าวว่า เขาเศร้า เอ็น นิส เขาไม่ได้รับเหรียญในแทกูใน 2011 คนเหล่านี้ พวกเขามีการโกงมาก  ผมหวังว่า ในอนาคตเราจะจับคนโกงในการเล่นกีฬา