อังกฤษเชื่อว่าการเก็บตัวของเบน สโตกส์จะดีต่อเกม

อังกฤษกำลังขอให้ชาวออสเตรเลียลืมเรื่องวิดีโอเบน สโตกส์ที่น่าสยดสยองและซื้อในทฤษฎีที่ว่าเด็กหนุ่มของพวกเขากำลังลงมาอยู่ใต้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับเถ้าถ่านรายงานแรกเป็นครั้งแรกเมื่อสองสัปดาห์ก่อนมีการผลักดันให้สโตกส์ได้รับการทดสอบครั้งที่สามภาพที่คาดว่าจะชัดเจนยิ่งขึ้นในวันข้างหน้าท่ามกลางรายงานข่าวของตำรวจที่จะประกาศความตั้งใจของพวกเขา
สโตกส์ถูกกล่าวหาว่าเป็นส่วนหนึ่งของการโจมตีที่ถูกกล่าวหาว่าขี้เถ้าของเขาคือการรณรงค์เถ้าทั้งหมด แต่เซอร์เอียน โบอธมได้แสดงความเชื่อมั่นที่เพิ่มมากขึ้นในสหราชอาณาจักรว่านายกรัฐมนตรีของโลกสามารถเคลียร์ได้โดยเจ้าหน้าที่และรีบวิ่งลงบนเครื่องบิน สำหรับการเรียกคืนที่สวยงามกลางชุดหลังจากที่นั่งออกบ้านสองทดสอบ

นายแอนดรูว์สเตราส์นายจิ้งหรีดอังกฤษคาดว่าจะมาถึงออสเตรเลียในสัปดาห์นี้ขณะที่บ้านเจอร์รีสโตคส์ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความคิดที่เน้นเรื่องขี้เถ้าของตัวเองโดยการโพสต์วิดีโอย้อนกลับไปสู่การเล่นโบว์ลิ่งเอียงเต็มรูปแบบในตาข่ายที่เดอร์แฮมอังกฤษลงเล่นในบริสเบนเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและจอนนี แบร์สโตวกล่าวว่าสโตกส์ข้าร่วมทีมขี้เถ้าจะเป็นผลดีต่อเกมนี้
มันน่าทึ่งถ้าออกมาที่นี่ ฉันแน่ใจว่าพวกคุณทุกคนจะคิดเช่นเดียวกัน แบร์สโตว์กล่าวเขาเป็นนักคริกเก็ตที่ยอดเยี่ยม เราไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นในขณะนี้นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นจากมือของเราและจนกว่าเราจะได้รับการแก้ไขแล้วจริงๆแล้วเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ฉันแน่ใจว่ามันจะได้รับการแก้ไขเร็วกว่าในภายหลัง เพราะในตอนท้ายของวันที่เราต้องการนักไส่เล่นที่ดีที่สุดในขี้เถ้าเราไม่เราไม่ต้องการเห็นคนไม่เล่นและระดับการแข่งขันและมาตรฐานลงเนื่องจากการ
ข้อบ่งชี้เบื้องต้นที่ออกมาจากอังกฤษคือคณะกรรมการต้องการที่จะดำเนินการกับสโตกส์อย่างหนักต่การตรวจสอบของตำรวจก็ยาวขึ้นเรื่อยท่าทางดูเหมือนจะอ่อนตัวลง ผู้เล่นอังกฤษจะเข้าใจว่าได้กลายเป็นแง่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ว่าสโตกส์เร็ว ๆ นี้จะเข้าร่วมกับพวกเขา โค้ชชาวออสเตรเลียคาร์เรนเลอห์แมนน์ยอมรับว่าเขาไม่ได้ตัดทอนสโตกส์ออกไป