ดาร์เรน เลห์แมนน์เผยว่าเขาได้ออกจากประชุมคัดเลือก

ดาร์เรน เลห์แมนน์อาจจะสอนลูกชายของเขาในตอนท้ายของขี้เถ้าหลังจากต้องออกจากห้องเลือกเมื่อชื่อของเขาถูกยกขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วถามว่าชื่อเจคของลูกชายของเขาได้กล่าวถึงในการประชุมการคัดเลือกมาราธอนเมื่อวันพุธที่ผ่านมาลีแมนน์กล่าวว่าเขาและฉันต้องออกไป ฉันไม่ได้ไปนานแล้วฉันรู้ว่าเขาไม่ได้เข้ามา

ลีแมนน์ยิ้มในขณะที่เขาพูดแต่ความจริงที่เจคได้กล่าวถึงแสดงให้เห็นว่าตัวเลือกลูกข่ายของพวกเขาทำให้ตาข่ายของพวกเขาและวิธีการที่ทารกเป็นคู่แข่งในการทดสอบของแท้ เต็มไปด้วยความปราดเปรื่องดูเหมือนจะได้รับในการต่อสู้สำหรับจุดที่จูเนียร์ 6 ลีแมนน์ มาร์ช

และการแข่งขันของเขาเจียมเนื้อเจียมตัวเจคอาจจะดิบแต่ตัวเลขของเขามีแนวโน้มหกศตวรรษและเฉลี่ย 44 จาก 30 เกมความท้าทายของเขาคือคนที่แต่งตัวประหลาดเดวิดวอร์เนอร์หนุ่มเป็นตัวอย่าง มักจะได้รับตลอดความทดสอบที่มีศักยภาพเพราะคนสงสัยว่าพวกเขาจะเกินไปบินเลห์แมนน์
ไม่ใช่ครอบครัวแรกที่ต้องเผชิญหน้ากับประเด็นการเลือกกับที่ต้องให้ความเห็นเกี่ยวกับคู่แฝดในช่วงสมัยก่อนในฐานะกัปตันชาวออสเตรเลียเดนสตีฟ บันทึกที่โดดเด่นของเกร็ก แชปเพลอาจช่วยให้พี่ชายคนสำคัญของเอียนไม่ต้องคิดเรื่องพี่ชายของเขามากเกินไปในระหว่างที่นายทหารของเอียนกล่าวว่าเกร็กจะต้องผ่านการตัดสินเรื่องเด็กอายุน้อยกว่าทั้งสามคนเทรเวอร์