ผู้เล่นทีมชาติอังกฤษใส่ค่ายบู๊ต

พวกเขาเป็นนักเตะที่มีค่าที่สุดและมีค่าที่สุดในเกมที่คาดว่าจะทำในสถานการณ์ที่มีแรงดันสูง แต่ฟุตบอลยอดเยี่ยมของอังกฤษสามารถตัดขาดจากรอยัล มารีนได้หรือไม่ การเตรียมการสำหรับทรีไลอ้อนสำหรับการคัดเลือกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมากับสกอตแลนด์ได้สร้างความประหลาดใจให้กับสุดสัปดาห์นี้เมื่อผู้จัดการทีมกาเร็ธ เซาธ์เกตจัดให้เดินทางไปที่คอมมานโด เทรนนิ่ง เซนเตอร์ในเมืองเดวอน

ผู้เล่นอังกฤษ 20 คนถูกนำออกจากเขตสบาย ๆ ของพวกเขาในค่ายบู๊ต 48 ชั่วโมงที่ออกแบบมาสำหรับการรับสมัครทางทะเล เราต้องการที่จะนำคนเหล่านี้เข้าสู่สภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันบางสิ่งที่พวกเขาไม่ได้คาดหวังไว้ เซาธ์เกตบอกกับเว็บไซต์ FA นาวิกโยธินพูดคุยเกี่ยวกับความคาดหวัง dislocated และนั่นคือส่วนหนึ่งของชุดรูปแบบของค่าย วิธีการที่เราจะปรับตัวในช่วงเวลาแห่งความยากลำบากสำหรับเราในฐานะทีม

มีวัตถุประสงค์บางอย่างเกี่ยวกับทีมที่ผลักดันตัวเองเกินกว่าที่พวกเขาคิดว่าพวกเขาสามารถไปและรู้ว่าคุณไม่ต้องการที่จะให้เพื่อนร่วมทีมของคุณลง เราอยากจะเปิดเผยพวกเขาให้มีสภาพแวดล้อมยอดเยี่ยมกับกองกำลังที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเราต้องการให้พวกเขาเห็นว่ามีอีกโลกหนึ่งอยู่ที่นั่น การเดินทางวันหยุดสุดสัปดาห์รวมถึงการตั้งแคมป์กลางคืนภายใต้ดวงดาวในวู๊ดเบอรี่คอมมอน คนเหล่านี้เป็นตัวแทนของราชินีและประเทศและเราทำเช่นเดียวกัน แต่ผลที่ตามมาของความล้มเหลวสำหรับกองกำลังนาวิกโยธินจะสูงขึ้นมาก เซาธ์เกทกล่าวเสริม