การต่อต้านยาเสพติดสหราช (ยูเคด)

การตรวจสอบข้อกล่าวหาการต่อต้านยาเสพติดของสหราชอาณาจักร (ยูเคด) ไทสัน ฟูรี่ได้รับการเลื่อนการปรับปรุงประสิทธิภาพ กดสมาคมกีฬารายงานยูเคดเอาการตัดสินใจเนื่องจากความขัดแย้งทางผลประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นในแผงของมัน

การไต่สวนเริ่มขึ้นในวันจันทร์และคาดว่าจะสรุปได้ในสัปดาห์นี้ วันที่ในอนาคตสำหรับวันที่จะดำเนินการต่อยังไม่ได้รับการยืนยัน ความโกรธได้ปฏิเสธการกระทำผิดและขู่ว่าจะฟ้องยูเคดก่อนหน้านี้

28 ปีกลับมาอยู่ในการฝึกซ้อม แต่ยังไม่ได้สู้ตั้งแต่ตีวลาดีมีร์ คลิทช์โกให้เป็นแชมป์แห่งโลกหนาในเดือนพฤศจิกายน 2015 เขามีใบอนุญาตเพิกถอนในเดือนตุลาคมในขณะที่เขารับมือกับปัญหาสุขภาพจิต แต่ได้รับการมุ่งที่จะกลับไปที่บิลลี่ โจ ซวนเดอร์ในวันที่ 8 กรกฎาคม ยูเคดคิดค่าบริการ ทั้งคู่โกรธและลูกพี่ลูกน้องมวยรุ่นวัย 22 ปีของเขาด้วยการปรากฏตัวของสารต้องห้ามในวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2559

ก่อนหน้านั้นซันเดย์มิเรอร์รายงานว่ามีการตรวจพบร่องรอยของสารต้องห้ามยาแนนโดรโลน ในตัวอย่างปัสสาวะซึ่งนำมาจากฟูรี่ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2015 แฟรงก์วอร์เรนผู้สนับสนุนทั้งไทสันและฮิวจ์โกรธอธิบายการเลื่อนออกไปว่าไร้สาระ เขากล่าวเพิ่มเติมว่าเราต้องการที่จะเห็นจุดจบของเรื่องนี้มันหายไปเรื่อย ๆ มันเกินสองปีแล้วมันใช้เวลาอยู่ตลอดเวลาเพื่อไปถึงที่นั่นและในขณะเดียวกันก็ไม่มีผลอะไรเลย