โค้ชมาร์ค แซมป์สัน ฟอร์มไม่สำคัญ

n3

อังกฤษหัวโค้ชมาร์ค แซมป์สันว่าฟอร์มไม่สำคัญหลังจากระบุเขาจะชื่อทีมยูโร 2017 เขากว่า 3 เดือนก่อนรอบชิงชนะเลิศ สระว่ายน้ำแข็งแรงและเจ็ดสงวน สำหรับการแข่งขันในเนเธอร์แลนด์จะได้รับการยืนยันวันจันทร์ในรอบชิงชนะเลิศคู่แรกของอังกฤษกับสกอตแลนด์เปิดอยู่ 19 กรกฎาคม แบบฟอร์มเป็นสิ่งสำคัญ แต่มันไม่แน่นอนขึ้นอยู่ขึ้นในวาระการประชุมของฉันในแง่ของระดับความสำคัญเมื่อฉันเลือกทีมแซมป์สันบอก

ถ้าบาร์เซโลนาไปแชมเปียนส์ลีกสุดท้าย และลีโอเนล เมซซิบาดเจ็บหกเดือน แต่สองวันก่อนเกมเขารายงานเต็มพอดี ฉันรักซิวจะรับเขาเรามีแน่เรามองไปที่สิ่งที่เราต้องการชนะและเลือกคนที่เราคิดว่าสามารถช่วยให้เราทำได้ นอกจากนี้บางส่วนของผู้เล่นของอังกฤษในปัจจุบันเป็นตัวแทนของสโมสรในเอฟเอคัพกับผู้หญิงใช้ครั้งเดียวซูเปอร์ลีสปริงชุดเตะปิดในวันที่ 22 เมษายนที่จะเป็นการแข่งขันที่เปลี่ยนแปลงเนื่องจากฤดูกาล WSL ดั้งเดิมถูกย้ายเริ่มต้นกันยายนนี้ แซมป์สันจะชื่อเขาทีมก่อนแข่งขันออสเตรียและอิตาลีในวันที่ 7 สามเมษายนวันต่อมาเป็นอังกฤษเตรียมสำหรับยูโร 2017 ซึ่งเริ่มต้นในเนเธอร์แลนด์ใน 16 กรกฎาคม

ชื่อทีมคนของอดีตเจ้านายอังกฤษรอยฮอดจ์สันน้อยกว่า 4 สัปดาห์ก่อนยูโร 2016 แต่แซมป์สันรู้สึกดังก่อนจะยกผลประโยชน์มหาศาล เราได้ทำงานกับเครื่องเล่นทางน้ำของเรา 3 ปีตอนนี้อยู่บนขวาผู้เล่นเราต้องชัดเจน เขากล่าวช่วยให้ทีมและพนักงานมีโอกาสที่จะมุ่งเน้นในยูโรเท่านั้น และจะไปที่ใด ๆ ของความไม่แน่นอนที่อาจมีผู้เล่นในการรันอัพ

อังกฤษเริ่มแคมเปญของยูโรกับสกอตแลนด์ในวันที่ 19 กรกฎาคมก่อนที่จะหันหน้าไปทางสเปนได้แก่ 23 กรกฎาคมและโปรตุเกสในมาก 27 กรกฎาคม คัดค้านหรือนำออกที่จบที่สามที่ฟุตบอลโลก 2015 ได้ในเกมคัดเลือกแปดปี แต่ได้รับหนึ่งในห้านอกสถาน รวมทั้งเอาชนะฝรั่งเศสและเยอรมนีที่คัพ มาร์คตัดสินใจชื่อทีมก่อนที่จะมอบโอกาสที่จะเตรียมความพร้อมอย่างถูกต้อง และเน้นทำเป็นไปได้มากรกฎาคมกล่าวว่าสมาคมฟุตบอลเทคนิคกรรมการแดน อัสเวิร์ท