ต่อต้านการห้ามเดินทางของทรัมป์

n4

ชั้นนำตัวเลขกีฬาสหรัฐได้รับการวิพากษ์วิจารณ์การห้ามเดินทาง ประธานโดนัล ทรัมป์ในชาติจากเจ็ดประเทศมุสลิมส่วนใหญ่ เพื่อคนที่กล้าหาญมีผลในการประท้วงทั้งในอเมริกาและทั่วโลก

บรรดาผู้ที่ได้พูดออกมาต่อต้านการห้ามได้แก่ บริติช ลอส แองเจอริส ลาเกอร์ ดาว ลูออล เติ้งที่เป็นเด็กที่หลบหนีไปยังสหราชอาณาจักรจากสิ่งที่อยู่ในขณะนี้ซูดานใต้ เขาพูดว่าผู้ลี้ภัยที่เป็นสมาชิกการผลิตของสังคม มันเป็นสิ่งสำคัญที่เราใจอ่อนประสบการณ์ของผู้อื่น ประธานาธิบดีสหรัฐห้ามการเข้าประเทศจากอิหร่านอิรักซีเรีย, ลิเบีย, โซมาเลียซูดานและเยเมน และระงับชั่วคราวการตั้งถิ่นฐานของผู้ลี้ภัย

คณะกรรมการโอลิมปิกของประเทศกล่าวว่ามาตรการที่ไม่ควรส่งผลกระทบต่อนักกีฬาที่จะเดินทางไปประเทศสำหรับเหตุการณ์ระหว่างประเทศ ทรัมป์ได้ลงนามในคำสั่งผู้บริหารในวันศุกร์และต้นเมื่อวันอาทิตย์ที่เขาทวีตว่าสหรัฐจำเป็นเบิกความมากตอนนี้ แต่ต่อมาในคำสั่งเขาพยายามที่จะนำเสนอมากขึ้นคำมั่นใจว่าไม่ได้เกี่ยวกับศาสนา นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการก่อการร้ายและการรักษาความปลอดภัยในประเทศของเรา เราจะอีกครั้งจะออกวีซ่าทุกประเทศเมื่อเรามั่นใจว่าเราได้ตรวจสอบและดำเนินการนโยบายที่เชื่อถือได้มากที่สุดในช่วง 90 วันข้างหน้า

คนที่กล้าหาญทำงานที่ยอดเยี่ยมกล่าวว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้ง มีความคิดเห็นที่แข็งแกร่งอยู่ที่อื่น ๆ ในเอ็นบีเอกับมาตรการทรัมป์ ดีทรอยต์ลูกสูบโค้ชสแตนแวน กันดี้กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับดีทรอยต์ข่าว ตอนนี้เรากำลังตัดสินคนตามศาสนาของพวกเขา พยายามที่จะให้ชาวมุสลิมออกมาเราได้รับกลับไปวันของการวางญี่ปุ่นในค่ายย้ายของฮิตเลอร์ลงทะเบียนชาวยิวนั่นคือสิ่งที่เรากำลังมุ่งหน้าไป

โตรอนโตแร็พเตอร์ประธานมาไซ ยูจิริ พื้นเมืองของไนจีเรียกล่าวกับผู้สื่อข่าวในสหรัฐอเมริกา ผมคิดว่ามันไร้สาระเพียงแค่ฉันเพียงแค่ไม่ได้รับมันนี้เป็นเหลือเชื่อผมเป็นตัวอย่างที่สำคัญของสิ่งที่อยู่ในโอกาสนี้ แชมป์เอ็นบีเอชนะเลิศโค้ชสตีฟเคอร์ของรัฐแคลิฟอร์เนียนักรบและเกร็ก พ็อพวิชของซานอันโตนิโอสเปอร์สยังได้พูดออกมาต่อต้านเพื่อทรัมป์ ในขณะที่ชาวมุสลิมเล่นแอตแลนตาโมฮาเหม็ ซานูกล่าวว่าเขาต้องการที่จะมุ่งเน้นการเตรียมความพร้อมสำหรับวันอาทิตย์ซูเปอร์โบว์ลกับนิวอิงแลนด์รักชาติแทนการพูดคุยเกี่ยวกับการห้าม

ฉันชื่อของโมฮาเหม็จำนวนมากของผู้คนรู้ว่าฉันมุสลิม แต่ฉันที่นี่เพราะความสามารถของฟุตบอลของฉันไม่ได้เพราะฉันมุสลิม 27 ปีกล่าวว่าในคืนที่เปิดซูเปอร์โบว์ล ฉันมาที่นี่เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับฟุตบอลดังนั้นหากพวกคุณจะยังคงถามฉันเกี่ยวกับความเชื่อทางศาสนาของฉันแล้วฉันจะยังคงที่จะบอกคุณในสิ่งเดียวกัน รักชาติกองหลังทอมเบรดี้ที่ถูกอ้างถึงโดยคนที่กล้าหาญเป็นผู้สนับสนุนในระหว่างการหาเสียงเลือกตั้งของเขาและถูกถามเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นในระหว่างการปรากฏตัววิทยุประจำสัปดาห์

ผมไม่ต้องการที่จะได้รับในนั้น แต่ถ้าคุณรู้จักใครก็ไม่ได้หมายความว่าคุณเห็นด้วยกับสิ่งที่พวกเขาพูดหรือที่พวกเขาทำ เขากล่าวของสหราชอาณาจักรสี่ครั้งแชมป์โอลิมปิกเซอร์โมเราะห์กล่าวว่าเขาโล่งใจ ที่เขาจะได้กลับไปที่บ้านของเขาในสหรัฐอเมริกาหลังจากที่มันถูกห้ามเดินทางชี้แจงทรัมป์ไม่ได้นำไปใช้กับเขาห้ามเคยปรากฏเพื่อนำไปใช้เราะห์ที่เกิดในโซมาเลียจนกว่าจะมีการประกาศโดยสำนักงานต่างประเทศสหราชอาณาจักรเมื่อวันอาทิตย์ว่าประชาชนคู่ได้รับผลกระทบเฉพาะในกรณีที่เดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาจากหนึ่งในประเทศที่ต้องห้าม คำร้องเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าพฤษภาคมที่จะยกเลิกทรัมป์เยือนรัฐวางแผนที่จะสหราชอาณาจักรได้รวมตัวกันเพื่อให้ห่างไกลมากกว่า 1.5 ล้านลายเซ็น