ถูกไล่ออกจากการปกครองโลกกรีฑา

n3

ลอร์ดโคอดีตหัวหน้าของพนักงานได้ถูกไล่ออกจากการปกครองโลกกรีฑาเพื่อปกปิดการชำระเงิน 30,000 ยูโรและทำให้เข้าใจผิดการสอบสวน นิคเดวีส์ซึ่งเป็นไอเอเอเอฟรองเลขาธิการภายใต้ซีอีโอเป็นสิ่งต้องห้ามที่ 10 มิถุนายนไปกล่าวหาเขาเป็นหนึ่งในสามของเจ้าหน้าที่ที่เอาเงินที่จะชะลอการตั้งชื่อกลโกงยาเสพติดของรัสเซีย

เขาถูกไล่ออกในวันอังคาร แต่ไอเอเอเอฟกล่าวว่าเดวีส์เป็นอิสระที่จะหางานทำที่อื่น ๆ ในการเล่นกีฬาและในการแข่งขันไอเอเอเอฟจัดในการทำเช่นคณะกรรมการจริยธรรม ไอเอเอเอฟระบุว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจของเราว่านายเดวีส์ทำหน้าที่ในทางใดทางเสียหายไม่ ในงบเดวีส์เสริมว่าผมเสียใจอย่างสุดซึ้งที่ทำให้เข้าใจผิดคณะกรรมการและเสียใจมากที่บทบาทของฉันกับไอเอเอเอฟ ซึ่งได้รับส่วนใหญ่ของชีวิตของฉันเป็นเวลา 24 ปีได้ตอนนี้มาถึงจุดสิ้นสุด

การตัดสินใจที่เกี่ยวข้องกับอีเมลรายงานว่าจะได้รับการส่งโดยอดีตที่ปรึกษาไอเอเอเอฟ ปาป้า มาสซาต้ากับพ่อของเขาและจากนั้นประธานไอเอเอเอฟ ลามินี่ในกรกฎาคม 2013 มันอ้างว่าสามไอเอเอเอฟ พนักงานอยู่ในใบเสร็จรับเงินของหรือมีความรู้ในการชำระเงินเงินสดที่จะระงับรายละเอียดของการพยายามอัพปกของกรณียาสลบรัสเซีย ภรรยาของเดวีส์เจน บลุลเตอร์ เดวีส์ได้รับการระงับหกเดือนย้อนหลังถึงเดือนมิถุนายนและสามารถที่จะกลับไปทำหน้าที่ของเธอที่ไอเอเอเอฟมีผลทันที

อย่างเป็นทางการที่สามดรได้รับการระงับสามเดือน แต่ตอนนี้ก็ยังย้อนหลังถึงเดือนมิถุนายนและเขาคือการกลับไปเป็นอิสระในการปฏิบัติหน้าที่ของเขาที่ไอเอเอเอฟมีผลทันที บลุลเตอร์ เดวีส์เป็นลูกจ้างโดยไอเอเอเอฟเป็นผู้จัดการโครงการในขณะที่การ์เนียล์เป็นผู้จัดการการแพทย์